Cảm nhận và đánh giá tiềm năng dự án RichLand Residence Bến Cát

Dự án Richland Residence Bến Cát với quy hoạch bài bản của Bến Cát, cơ cấu sản phẩm hợp lý của Richland Residence, dự đoán sẽ là thỏi nam châm cho thị trường bất động sản Bình Dương và TP. HCM khi mở bán.

Thông tin về bản đồ quy hoạch quỹ đất Thị xã Bến Cát 

Nhằm mục đích đẩy mạnh yêu cầu hoàn thiện diện mạo đô thị và dịch chuyển cơ cấu kinh tế phù hợp những định hướng tăng trưởng, quy hoạch thị xã Bến Cát cần kế hoạch sử dụng quỹ đất phù hợp đến từng ngành nghề và ưu tiên cho mảng công nghiệp – dịch vụ:

  • Đất phát triển những khu công nghiệp tập trung: Chuyển hướng vững mạnh công nghiệp theo thu hút, lôi kéo các nhà đầu tư cùng các dự án công nghiệp sử dụng công nghệ cao, không nên sử dụng quá nhiều lao động.
  • Đất công nghiệp nằm ngoài những khu công nghiệp: những cơ sở sản xuất nhiều gây ô nhiễm môi trường sẽ được yêu cầu di dời hoặc chuyển đổi cách thức hoạt động, khuyến khích các cơ sở chuyển đổi mục đích hoạt động sang ngành dịch vụ.
  • Đất nông nghiệp: Khoảng từ giai đoạn 2020-2030 chủ yếu nghiên cứu quy hoạch kết nối những điểm nhà vườn sinh thái vào hệ thống điểm tập trung tham quan du lịch đô thị tại tỉnh Bình Dương.
  • Đất xây dựng nhà ở: Mong muốn đẩy mạnh cải tạo nhà ở, dự án được xây dựng hoặc tổ hợp công trình cao tầng nhằm tạo nên kiến trúc đô thị. Ưu tiên phát triển những công trình nhà ở dành cho người thu nhập cao, dự án khu đô thị mới và tái định cư.

Quy mô quy hoạch của dự án Richland Residence

Dự án khu đô thị Richland Residence xây dựng trên quỹ đất rất rộng 15,46 ha bao gồm 999 sản phẩm nền đất và những nhà phố thương mại xây sẵn cho khách hàng.

Đem lại cho quý khách hàng, quý đối tác rất nhiều sản phẩm có diện tích dao động là 70 – 80 – 90 – 100m2. Ngoài ra diện tích nhà phố thương mại đã có sẵn từ 95 – 350m2.

Hình ảnh bản đồ quy hoạch dự án Richland Residence
Hình ảnh bản đồ quy hoạch dự án Richland Residence​​​​​

Quy hoạch mặt bằng dự án Richland Residence

Theo thiết kế chung của Richland Residence hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng chất lượng và tuyến đường nội bộ rộng từ 13 – 20m và vỉa hè dọc hai bên đường nội bộ rộng 3m mỗi bên. Dự án được trồng rất nhiều cây xanh đảm bảo sự thông thoáng, mang lại không gian sống xanh mát, đương đại và thoải mái cho việc di chuyển của cư dân.

Không những thế, hệ thống điện âm, cấp – thoát nước của công trình dự án Richland Residence cũng được đầu tư chất lượng và sự bền bỉ.

Cảnh quan tiện ích nội khu như khu vui chơi trẻ em, khu công viên, khu tập thể thao rất gần gũi với cuộc sống và đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng.

Hình ảnh mặt bằng của dự án Richland Residence
Hình ảnh mặt bằng của dự án Richland Residence

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi (thuộc Kim Oanh Group) là chủ đầu tư chính của dự án Richland Residence Bến Cát.

Một dự án bất động sản nào cũng có chủ đầu tư đứng ra xây dựng hoàn thiện nhằm sự mong muốn đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nhà ở và đất nền đáp ứng đại đa số nhu cầu các nhà đầu tư và quý khách hàng.

Kim Oanh Group - Đơn vị phát triển cho dự án Richland Residence Bến Cát – Bình Dương

Đối với những dự án đất nền đa phần chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng và bao gồm cả phân phối sản phẩm của dự án đến khách hàng nhưng ở Kim Oanh Group thì không. Đơn vị phát triển và phân phối 999 sản phẩm của dự án Richland Residence đến quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và mang lại giá trị đầu tư cho khách hàng

Kim Oanh Group trong nhiều năm kinh nghiệm phát triển và phân phối sản phẩm bất động sản. Ngoài công trình dự án Richland Residence Bến Cát Bình Dương, Kim Oanh Group đã giới thiệu ra thị trường phía Nam hàng chục dự án mang quy mô lớn, sản phẩm chất lượng và được tất cả quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong số dự án đấy có những công trình tạo nên tên tuổi của Kim Oanh Group và gây được tiếng vang to như dự án: Legacy Central (Thuận An – Bình Dương), Century City (Long Thành – Đồng Nai), Mega City 2 tại Nhơn Trạch, Mega City tại Bến Cát.

Vị trí siêu thuận lợi của Richland Residence

✅ Lợi thế vị trí của trục đường liên kết dự án Richland Residence

Nhiều tuyến đường thông suốt huyết mạch đi qua khu vực như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn,.. Và ưu thế của liên kết cho dự án là con đường vành đai 4 mang tổng chiều dài 197km, đi qua địa bàn 5 thị thành gồm Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - TP.HCM - Long An.

Đây sẽ là tiền đề để khu vực Bến Cát nâng cao khả năng kết nối của những tỉnh vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Bình Phước. Góp thêm vào sự phát triển kinh tế và công nghiệp hóa vùng.
 

✅ Vị trí dự án Richland Residence khu đô thị tại Bến Cát, Bình Dương

Khu đô thị dự án Richland Residence thuộc đất nền và nhà phố cho thương mại do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư, dự án toạ lạc ngay trung tâm, cách đường Đại Lộ Bình Dương khoảng 2km. Với điểm đặc sắc về vị trí là nằm ngay trung tâm thành phố nhưng tầm giá của dự án có thể nói là rẻ trong khu vực.

✅Dự án Richland Residence thừa hưởng nhịp sống hiện đại

Trọn vẹn với hàng loạt tiện ích liền kề như: chợ Hòa Lợi, chợ Phú Chánh, trường mầm non, trường cấp 1-2 Hòa Lợi và cả Đại học Quốc tế Miền Đông…

Bên cạnh đó Richland Residence được xem là vị trí trung tâm của khu vực vì nằm giữa các địa điểm quan trọng như:

  • Thành phố mới Bình Dương và khu đô thị Tokyu rộng 110 ha
  • Khu đô thị công nghiệp VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng
  • Những khu công nghiệp Phú Gia, Đồng An 1 và 2
  • Khu đô thị đại học Cổng Xanh quy mô 620 héc ta sự phát triển dồi dào
  • Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ Mỹ Phước 1, 2, 3 đang phát triển thật sôi động
Sơ đồ vị trí Richland Residence
Nhãn

Tiềm năng đất nền Bến Cát 

Thời gian gần đây, thị xã Bến Cát đang là địa phương nổi lên với nhiều tiềm năng cho việc phát triển bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đổ về với nhiều loại hình từ căn hộ đến đất nền, với đa dạng mức giá, phù hợp cho nhu cầu các đối tượng khách hàng trong khu vực.

Thị xã Bến Cát
Thị xã Bến Cát

“Bến Cát nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, giáp ranh với nhiều khu vực như thị xã Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, Tp.Thủ Dầu Một, huyện Bàu Bàng... Ngoài ra thị xã này có nhiều tuyến giao thông huyết mạch đi qua khu vực như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn,.. và đặc biệt, dự án tuyến đường Vành đai 4 với tổng chiều dài 197km, đi qua địa bàn 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - TP.HCM - Long An. Đây sẽ là tiền đề để khu vực Bến Cát tăng khả năng kết nối của các tỉnh vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Bình Phước, góp phần vào sự phát triển kinh tế, công nghiệp hoá, chính vì vậy thị xã này là ‘tâm điểm’ nên thu hút đầu tư và việc các dự án bất động sản phát triển sinh lợi là rất cao”.

Kỳ vọng từ việc Bến Cát  lên thành phố: Mới đây, thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã thông qua chủ trương xây dựng đề án thành lập TP Tân Uyên và TP Bến Cát theo báo cáo của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh. Cùng với 3 thành phố hiện hữu, Bình Dương trở thành địa phương sở hữu lượng thành phố nhiều nhất cả nước.

Lý do chọn lựa Richland Residence Bình Dương

🎯 Giá bán của dự án Richland Residence

Đối với dự án Richland Residence nằm tọa lạc tại vị trí có sự liên kết các trục đường trọng tâm luôn được ưu ái bởi hạ tầng giao thông thuận lợi và quy mô lớn rộng. Sự thuận tiện nhanh chóng bên cạnh các tiện ích tốt trong khu vực.

Nhưng cũng bởi thế giá cả của dự án đất nền trong khu vực có mức tương đối cao cho nên dự án Richland Resdience có lợi thế vô cùng khi có giá bán dự kiến rất mềm so với trong khu vực với nhiều phương thức thanh toán phù hợp khách hàng.

🎯 Vị trí đắc địa của dự án đất nền và nhà ở Richland Residence

Bên cạnh các phố lớn và tuyến đường lớn có kết nối liên vùng như: tuyến đường trục huyết như DT 741 – trục đường Vành Đai 4 cùng đường Sắt Dĩ An và Lộc Ninh. Giúp quá trình đi lại của dân cư vô cùng tiện lợi. Vận tải hàng hóa giữa những vùng kinh tế trọng tâm phía Nam được rút ngắn thời gian.
 

🎯 Chủ đầu tư và đơn vị phân phối uy tín

Kim Oanh Group và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi (Chủ đầu tư Thuận Lợi) đã cho ra nhiều dự án lớn và bùng nổ thị trường đất nền miền Nam cụ thể là Bình Dương. Cho nên với sự tiềm năng cũng như sự lớn mạnh đó củng cố lòng tin đến quý khách hàng sâu sắc.